Ẩm thực

Top 10 nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ nhất định phải đến một lần trong đời
Trải nghiệm văn hoá đa dạng của Mỹ qua các món ăn đặc sắc - tại sao không? Hãy cùng điểm qua top 10 nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ sau đây để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé.

Ẩm thực, Khám phá

Top 10 món ăn ngon ở Mỹ nhất định phải thưởng thức
Mỹ không chỉ điểm đến thu hút du khách vì cảnh quan tuyệt đẹp mà còn vì các món ăn hấp dẫn không thể chối từ. Nếu có dịp đi du lịch Mỹ, bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức 10 món ăn sau để trải nghiệm nền ẩm thực của xứ sở cờ hoa này nhé!

Ẩm thực, Khám phá

Những Địa Điểm Nhất Định Phải Đến Khi Du Lịch Mỹ 3 Tuần
Mỹ luôn là vùng đất mà bất kì ai cũng muốn đặt chân khám phá một lần trong đời bởi hơi thở hiện đại, phong phú và văn minh mà ít có quốc gia nào trên thế giới có thể sánh bằng.Thông thường, du lịch Mỹ 3 tuần sẽ là khoảng thời gian lý tưởng cho một cuộc dạo ...

Khám phá, Ẩm thực

Những Lễ Hội Đặc Sắc và Ẩm Thực Truyền Thống Tại Mỹ
Mặc dù Hoa Kỳ đại diện cho một nền khoa học công nghệ dẫn đầu trên thế giới nhưng bên cạnh những gam màu hiện đại đó nơi đây vẫn còn nguyên những lễ hội nổi tiếng ở Mỹ cùng với món ăn truyền thống không thể bỏ qua.Nếu có cơ hội trải nghiệm tour du lịch Mỹ, du ...

Ẩm thực, Khám phá, Lễ hội

Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền - Cập nhật 2023
Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền? Làm cách nào để tiết kiệm chi phí cho tour du lịch Mỹ? Đây là hai câu hỏi mọi người thường thắc mắc khi lên lịch cho chuyến đi Mỹ của mình. Hãy cùng tham khảo một số chi phí du lịch Mỹ trong bài viết sau đây.

Khám phá, Ẩm thực

Ẩm thực độc đáo của Âu - Úc - Mỹ
Âu - Úc - Mỹ, mỗi nước, mỗi châu lục đều sở hữu riêng cho mình nền ẩm thực độc đáo cùng những món ngon khó quên. Vậy cùng khám phá xem đặc sản nào ta không nên bỏ qua bạn nhé!

Ẩm thực, Khám phá

Đắm chìm quanh năm trong sắc màu lễ hội ở Miami Mỹ
Bạn mong gì trong một chuyến du lịch Mỹ? Sự nhộn nhịp nơi phồn hoa hay những điểm đến vang danh? Có vẻ như Miami Mỹ sẽ còn mang đến cho bạn nhiều thứ hơn thế, những lễ hội đa sắc màu, sự xinh đẹp trong từng con đường nghệ thuật cùng những phút “thưởng” tranh ...

Ẩm thực, Khám phá, Lễ hội, Văn hóa

Món ăn năm mới truyền thống của các quốc gia trên thế giới
Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ có một món ăn truyền thống vào dịp năm mới nhưng đa số đều thể hiện ước vọng về sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

Khám phá, Ẩm thực

Ăn gì để gặp may mắn trong năm mới?
Ở mỗi quốc gia trên thế giới lại có những món ăn riêng để chào đón năm mới. Nhưng tựu chung, tất cả mọi người đều dùng chúng với hy vọng gặp được nhiều may mắn và cầu an lành cho năm sau.

Khám phá, Ẩm thực

Đi vòng quanh thế giới thưởng thức món ngon từ trứng
Trứng là một nguyên liệu đơn giản nhưng có thể chế biến ra được vô vàn món ngon đặc sắc. Hơn nữa, những dinh dưỡng mà trứng mang đến rất tốt cho sức khỏe. Do đó dù ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều có vô vàn món ngon từ trứng.

Ẩm thực, Khám phá

 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối