Văn hóa

Những ngôi đền thần bí và lễ hội thú vị vào mùa xuân tại Kyoto
Một chuyến du lịch Nhật Bản mùa xuân không thể trọn vẹn nếu bạn chưa đến thăm Kyoto - thành phố của các ngôi đền. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, những bông hoa anh đào nở rộ điểm tô cho các ngôi đền ở đây thêm phần xinh đẹp.

Khám phá, Tín ngưỡng, Văn hóa, Mùa xuân

Lễ hội búp bê Hinamatsuri Nhật Bản
Lễ hội búp bê Hinamatsuri là một trong những nét đặc trưng của quốc gia này. Vậy cụ thể lễ hội búp bê là gì, có ý nghĩa như thế nào, cùng khám phá qua bài viết sau nhé!

Khám phá, Lễ hội, Văn hóa

Khám phá top 7 ngôi đền - chùa nổi tiếng linh thiêng ở Nhật Bản nhất định nên ghé thăm cầu bình an
Các ngôi đền, chùa tại Nhật thu hút nhiều du khách vì lối kiến trúc độc đáo cũng như sự linh thiêng tại đây. Nếu có dịp đến Nhật Bản, hãy dành thời gian ghé thăm 7 ngôi đền chùa linh thiêng ở Nhật dưới đây để cầu bình an nhé!

Khám phá, Văn hóa, Tín ngưỡng

Khám phá 4 nét đẹp văn hóa - phong tục tập quán đặc trưng của Nhật Bản
Nhật Bản là một quốc gia Đông Á, có nền văn hóa lâu đời đậm nét Á - Đông. Đến tham quan và du lịch Nhật Bản, rất nhiều du khách quốc tế muốn trải nghiệm một vài nét văn hóa đặc trưng của người Nhật.

Khám phá, Văn hóa

Những ngôi Đền thần Enmusubi cầu tình duyên nên ghé thăm khi du lịch Nhật Bản
Nếu bạn có dịp đi du lịch Nhật Bản, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Đền thần Enmusubi - nơi tượng trưng cho sự kết nối trong tình yêu và hôn nhân của các cặp đôi.

Khám phá, Tín ngưỡng, Văn hóa

Vén màn những điều thú vị về văn hóa, con người Nhật Bản
Đất nước Nhật Bản được đánh giá là một trong những nước bạn nên đến du lịch một lần trong đời của mình. Vì Nhật Bản tuyệt vời không chỉ ở cảnh đẹp mà còn có cả sự thú vị về văn hóa, con người nơi đây.

Khám phá, Văn hóa

Những địa danh nổi tiếng linh thiêng tại Kyoto, Nhật Bản
Kyoto không chỉ là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa phi vật thể quý giá nhất xứ Phù Tang mà còn là miền đất linh thiêng của những đền đài, chùa miếu cổ kính.

Khám phá, Tín ngưỡng, Văn hóa

Những trò chơi ngày Tết Cổ Truyền ở các nước Đông Bắc Á
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia khác cũng có các trò chơi dân gian riêng của mình trong dành cho dịp năm mới.

Lễ hội, Tín ngưỡng, Văn hóa

Tìm hiểu phong tục đón Tết của các nước Châu Á
Người Á Đông vốn rất coi trọng giá trị của gia đình và có nhiều ngày lễ đoàn viên trong năm, có ý nghĩa đặc biệt trong đời sống tinh thần, phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống.

Khám phá, Văn hóa, Lễ hội, Mùa xuân

5 môn nghệ thuật thể hiện sự tinh tế của người Nhật Bản
Nhật Bản là đất nước luôn hướng tới sự hoàn hảo, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì các giá trị văn hóa nghệ thuật Nhật Bản không mất đi mà còn có sự thay đổi làm sao để tương thích với thời đại.

Khám phá, Văn hóa

 1  2   Tiếp  Cuối

Liên kết logo

Advertising