Du lịch Mexico - Bán đảo Yucatan, bảo tàng dưới nước Cancun

09/01/2015
 Du lịch Mexico - Bán đảo Yucatan, bảo tàng dưới nước Cancun
Nằm ven biển trong tiểu bang phía đông Mexico, Quintana Roo trên bán đảo Yucatan, thành phố Cancun năng động mang âm hưởng của biển cả, giao thoa giữa đất trời và ánh nắng của miền nhiệt đới.

Khám phá, Tham quan


Hiển thị dạng danh sáchHiển thị dạng lưới
 • Quintana Roo

  Quintana RooQuintana RooSlideshow

  Nằm trên bán đảo Yucatan

 • Bờ biển đẹp, cát trắng mịn và biển thì xanh đến vô tận

  Bờ biển đẹp, cát trắng mịn và biển thì xanh đến vô tậnBờ biển đẹp, cát trắng mịn và biển thì xanh đến vô tậnSlideshow

  Được ví như là Caribean Mexican Riviera với bờ biển đẹp, cát trắng mịn và biển thì xanh đến vô tận, cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng, các khách sạn sang trọng mọc lên xung quanh các bãi biển. Cancun là một địa chỉ cho những ai tìm kiếm đến những nơi nghỉ dưỡng tắm nắng và có cuộc sống về đêm sôi nổi. Nơi đây, có vô số các hoạt động thú vị nhất Mexico cuốn hút mọi du khách đổ về để khám phá, để chiêm nghiệm và để vui chơi.

 • Thám hiểm lòng đại dương ở Cancun

  Thám hiểm lòng đại dương ở CancunThám hiểm lòng đại dương ở CancunSlideshow

  Cũng là nơi có các vỉa san hô lớn thứ hai thế giới, Cancun là một nơi lý tưởng để cho các hoạt động lặn biển và ngắm san hô. Việc thám hiểm lòng đại dương ở Cancun sẽ làm cho bạn một bất ngờ với một thế giới dưới lòng biển. Ngoài ra, ở Cancun bạn có thể chơi golf, quần vợt, câu cá và nhất là câu cá đêm thú vị.

 • Bảo tàng dưới nước

  Bảo tàng dưới nướcBảo tàng dưới nướcSlideshow

  Một điểm độc đáo nữa là bảo tàng dưới nước Cancun được xây dựng từ ý tưởng của nghệ sĩ Jason de Caires Taylor và nó đã trở thành bảo tàng dưới nước lớn nhất thế giới với 400 bức tượng của nghệ sĩ này. Công viên tượng vừa mới mở nằm dưới vùng nước nông của Cancun, cho phép những người lặn sử dụng bình khí (s cuba diver) hay ống thở (Snorkeller), hay bơi lội thông thường có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của Taylor giữa tảo biển và hàu.

Theo http://www.vamvo.com

Người đăng

Ana Nguyen

Ana Nguyen


Là thành viên từ ngày: 30/10/2014, đã có 122 bài viết