Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp ?

07/09/2017
Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp ?
Quy Nhơn có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, chia làm 2 mùa rõ rệt trong năm. Từ tháng 3 đến tháng 9 là mùa nắng còn mùa mưa sẽ kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 2 năm sau. Dù đến Quy Nhơn vào mùa nắng và mùa mưa bạn đều tìm thấy những nét riêng của thành phố biển này.

Khám phá, Giải trí, Tham quan

 
Hiển thị dạng danh sáchHiển thị dạng lưới
 • Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Mùa nắng có gì

  Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Mùa nắng có gìDu lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Mùa nắng có gìSlideshow

  Đến quy Nhơn vào một ngày hè có lẽ không còn gì tuyệt vời hơn. Là thành phố của nắng, gió và những bãi biển hoang sơ trải dài vô tận, đến Quy Nhơn vào mùa hè có lẽ du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của thành phố biển này, của biển xanh biếc, của những bãi cát vàng chói chang dưới ánh nắng mùa hạ.
  Ngoài ra thời tiết khô ráo vào mùa nắng không chỉ thuận lợi cho việc tắm biển, các hoạt động vui chơi ở biển mà bạn còn có thể đi tham quan các địa điểm nổi tiếng nhất định phải ghé thăm nếu đặt chân đến nơi đây: Tháp Chăm Bánh Ít, Tháp Đôi, Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử, Cù Lao Xanh, Hầm Hô… cùng với một chiếc máy ảnh mang theo là bạn đã có thể sẵn sàng xách ba lô lên và đi rồi. hoặc đơn giản lang thang dọc những con phố, thưởng thức đặc sản và cảm nhận vẻ tĩnh lặng và thơ mộng của thành phố.

 • Đi Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Có gì thú vị vào mùa mưa

  Đi Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Có gì thú vị vào mùa mưaĐi Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Có gì thú vị vào mùa mưaSlideshow

  Mùa mưa kéo dài ở quy Nhơn có lẽ sẽ gây cản trở những hoạt động ngoài trời. Nếu bạn đến Quy Nhơn vào những ngày giống bão thì bạn chỉ có thể quanh quẩn trong khách sạn, bởi giông bão mưa lớn có thể gây nguy hiểm cho khách tham quan, nhưng vào những ngày mùa đông khô ráo, lạnh giá thì ghé thăm Quy Nhơn cũng là một ý tưởng hay ho với nhiều người.

 • Hãy chuẩn bị hành trang cho chuyến đi ngay bây giờ

  Hãy chuẩn bị hành trang cho chuyến đi ngay bây giờ Hãy chuẩn bị hành trang cho chuyến đi ngay bây giờ Slideshow

  Biển Quy Nhơn mùa đông không như mùa hè, bầu trời không còn xanh ngắt và chói cháng, thay vào đó là một khoảng biển, khoảng trời xa xăm và bình yên kì lạ, đi dạo trên bãi biển ngắm nhìn hoàng hôn cho tới khi thành phố lên đèn. Sau những cơn mưa thành phố như được gột rửa, dạo bước trên những con đường lát gạch, lấp lánh, ướt át dưới ánh đèn, hít vào cái không khí se lạnh của mùa đông, ngồi ở một quán ven đường thưởng thức một cốc chè nóng.
  Nếu có ý định ghé thăm thành phố xinh đẹp này bạn hãy chuẩn bị hành trang cho mình ngay bây giờ nhé.

Quảng cáo

Tổng hợp

Người đăng

Thảo Nguyễn

Thảo Nguyễn


Là thành viên từ ngày: 11/07/2016, đã có 656 bài viết

Liên kết logo

Hè tràn cảm xúc
Advertising