letrang

letrang
letrang

Cấp độ

1

Danh tiếng

10

Điểm số

470

Là thành viên từ ngày: 02/08/2014, đã có 33 bài viết

Bài viết của letrang

Chỉ hiển thị 5 bài viết.
Khám phá những điều bạn chưa biết về giáng sinh thú vị
Lễ giáng sinh là một ngày lễ quan trọng của cộng đồng người Thiên chúa luôn được nhiều nước trên thế giới đón nhận. Vậy nguồn gốc của ông già noel, ý nghĩa của ngày lễ này cũng như những tác động và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng kinhđô ...

Khám phá

Trải nghiệm những đất nước bạn không thể không đến
Được một lần đến với đất nước này luôn là mơ ước của bao nhiều du khách khám phá những dòng sông trong xanh, thưởng ngoại những cảnh đẹp tuyệt vời cùng ẩm thực hấp dẫn.

Trải nghiệm những địa điểm du lịch mùa đông hấp dẫn nhất thế giới
Mùa đông này, bạn có dự định đi đâu du lịch chưa? Hãy đến những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà nơi đây còn hấp dẫn du khách về nhiều mặt – văn hóa lịch sử, ẩm thực và cả chuyện mua sắm.

Khám phá

Phú Quốc là trong 15 điểm du lịch mùa đông tuyệt vời  2014
Phú Quốc luôn là nơi thu hút rất nhiều du khách đến khám phá những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Điều khiến du khách thích thú và ấn tượng khi đến với Phú Quốc là dòng nước biển xanh ấm áp, những bãi cát sâu mịn và những vùng núi hoang vu.

Ẩm thực, Khám phá

 Thưởng thức những quán nướng ngói ở Sài Gòn hấp dẫn
Sài gòn không chỉ là điểm thu hút nhiều du khách ghé thăm mà còn là điểm thưởng thức những món ăn hấp dẫn thơm phức, ngon, nóng hổi, lại có thể ngồi lai rai mà giá thành thì phải chăng.

Ẩm thực