Thái Nguyên

Thái Nguyên có đặc trưng địa hình đặc biệt thích hợp để phát triển cây chè. Chè Thái Nguyên – hay chè Tân Cương là loại đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Tỉnh cũng có lợi thế sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên và di tích lịch sử như: di tích khảo cổ học thời kỳ đồ đá cũ ở huyện Võ Nhai, Khu Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đền Đuổm, chùa Hang… Bên cạnh đó là các khu du lịch thu hút du khách đến tham quan như suối Mỏ Gà, khu du lịch hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng…
Thái Nguyên và những điểm đến cuốn hút
Đến với Thái Nguyên bạn không chỉ được đắm mình trong không gian xanh mát của những đồi chè, mà còn được khám phá những điểm đến hấp dẫn khác nữa đấy.

Khám phá

Tìm về với cảnh đẹp nơi mảnh đất Gia Lai
Khám phá Gia Lai một lần trong những chuyến đi của mình bạn đã thử chưa? Nếu bạn đam mê những điều mới mẻ, muốn tạm xa nơi chốn phồn hoa đô thị thì hãy đến Gia Lai nhé, hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Khám phá

Những điểm đến không thể bỏ qua tại Thái Nguyên
Không chỉ được biết đến với đặc sản chè ngon trên khắp cả nước, Thái Nguyên đang dần trở thành địa điểm du lịch với nhiều thắng cảnh hoang sơ, hùng vĩ mà những tín đồ nghiện du lịch khó có thể mà bỏ qua.

Khám phá