Starfield - Thư viện khổng lồ trong lòng thủ đô Seoul, Hàn Quốc

14/10/2022
Starfield - Thư viện khổng lồ trong lòng thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul - thư viện khổng lồ Starfield trở thành điểm check-in nổi tiếng thu hút du khách Việt du lịch Hàn Quốc ghé tham quan.

Khám phá, Tham quan

 
Hiển thị dạng danh sáchHiển thị dạng lưới
 • Starfield, địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều khách du lịch Hàn Quốc

  Starfield, địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều khách du lịch Hàn QuốcStarfield, địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều khách du lịch Hàn QuốcSlideshow

  Ảnh: Starfield library

  Trung tâm thương mại dưới lòng đất COEX Mall (Gangnam, Seoul, Hàn Quốc) không chỉ là nơi vui chơi, mua sắm sầm uất bậc nhất xứ Hàn mà còn là địa điểm "sống ảo" được các tín đồ du lịch Hàn Quốc yêu thích.
  Điều khác biệt của trung tâm thương mại này chính là khu vực thư viện khổng lồ mở cửa miễn phí, phục vụ nhu cầu đọc của mọi đối tượng. Thư viện có tên Starfield, được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 5/2017. Nơi đây nhanh chóng trở thành điểm check-in nổi như cồn của xứ kim chi. Có rất đông các bạn trẻ xứ Hàn tới đây cặm cụi đọc sách. Đây cũng là địa điểm mà hoa hậu Đặng Thu Thảo ghé thăm trong chuyến du lịch Hàn Quốc tháng 11 năm 2019.

  MC thời tiết Mai Ngọc cũng bắt kịp xu hướng khi check-in cực sành điệu trong khuôn viên thư viện Starfield khi sang Hàn công tác hồi tháng 10 cùng năm.

 • Kho tàng sách khổng lồ

  Kho tàng sách khổng lồKho tàng sách khổng lồSlideshow

  Ảnh: Mai Ngoc

  Thư viện có rất nhiều chỗ ngồi phục vụ khách tham quan, độc giả tới đọc sách. Thư viện Starfield sở hữu hơn 50.000 đầu sách và tạp chí. Hầu hết sách được trưng bày là sách tiếng Hàn. Thư viện còn cung cấp thêm các loại sách, truyện, tạp chí tiếng Anh để phục vụ du khách quốc tế. Giá sách của thư viện được thiết kế cao bằng chiều cao của một tầng trung tâm thương mại.

  Khu vực này được thiết kế độc đáo với không gian thoáng, tràn ánh sáng cho người đọc. Hiện, nơi đây chưa có dịch vụ cho thuê hay mượn sách. Tuy nhiên, du khách có thể ngồi đọc sách thoải mái không giới hạn thời gian khi tới đây.

 • Thường xuyên có các hoạt động giao lưu văn hóa tổ chức ở đây

  Thường xuyên có các hoạt động giao lưu văn hóa tổ chức ở đâyThường xuyên có các hoạt động giao lưu văn hóa tổ chức ở đâySlideshow

  Ảnh: Starfield library

  Bên cạnh không gian đọc sách, nhà sách khổng lồ này còn là nơi diễn ra các buổi diễn thuyết, giao lưu, buổi hòa nhạc, các hoạt động văn hóa... thú vị. Ý tưởng mở một thư viện trong trung tâm mua sắm được đánh giá cao về sự sáng tạo. Đó vừa là nơi nghỉ chân của khách hàng, vừa là điểm giao lưu văn hóa, đồng thời phát huy được thói quen đọc sách của người dân.

 • Một số ảnh đẹp ở thư viện Starfield Seoul, Hàn Quốc

  Một số ảnh đẹp ở thư viện Starfield Seoul, Hàn QuốcMột số ảnh đẹp ở thư viện Starfield Seoul, Hàn QuốcSlideshow

  Ảnh: @missbernadeth

 • Check-in ở thư viện Starfield Seoul

  Check-in ở thư viện Starfield SeoulCheck-in ở thư viện Starfield SeoulSlideshow

  Ảnh: @yammmmmmmie

Liên kết: Kinh nghiệm du lịch, Dượng Tony, Trên đường băng, Tin tức du lịch
Tổng hợp

Người đăng

Trần Thị Cẩm Nhi

Trần Thị Cẩm Nhi


Là thành viên từ ngày: 27/08/2018, đã có 2035 bài viết

Liên kết logo

Advertising