Vui Tết không lo âu cùng Chương trình khuyến mãi Xuân 2024 của Vietravel Ưu đãi Tài chính - Ngân hàng hội tụ

13/12/2023
Vui Tết không lo âu cùng Chương trình khuyến mãi Xuân 2024 của Vietravel Ưu đãi Tài chính - Ngân hàng hội tụ
Bên cạnh những chương trình khuyến mại lớn trong mùa Xuân 2024, Vietravel cũng tung ra hàng loạt ưu đãi đặc biệt được kết hợp cùng nhiều đối tác Tài chính - Ngân hàng nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng là thanh toán không tiền mặt của nhiều người khi mua sắm.

Mùa xuân, Mua sắm, Sự kiện

Cùng với Ưu đãi Hoàn tiền, Giảm giá nhóm, Ưu đãi Kiều bào, Giảm 200.000 đồng dành cho mỗi booking đăng ký tour trên app và website của Vietravel, Tháng sinh nhật công ty... thì ưu đãi từ các đối tác Tài chính - Ngân hàng trong Chương trình khuyến mại Xuân năm nay cũng hấp dẫn không kém. 
Hiển thị dạng danh sáchHiển thị dạng lưới
 • Ngân hàng hội tụ - Niềm vui đủ đầy

  Ngân hàng hội tụ - Niềm vui đủ đầyNgân hàng hội tụ - Niềm vui đủ đầySlideshow

  ✍️ Ưu đãi thanh toán Thẻ tín dụng Quốc tế Ngân hàng BIDV

  Khách hàng thanh toán tour trọn gói có giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên bằng Thẻ tín dụng Quốc tế BIDV sẽ nhận ngay ưu đãi 5% (tối đa 1.000.000 đồng/chủ thẻ/ưu đãi/chương trình). Chương trình ưu đãi được áp dụng đến hết tháng 12/2023 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách.

  ✍️ Ưu đãi thanh toán Thẻ ghi nợ/Thẻ tín dụng Quốc tế Ngân hàng Techcombank

  Khách hàng thanh toán tour trọn gói có giao dịch từ 10.000.000 đồng trở lên bằng Thẻ ghi nợ/ Thẻ tín dụng Quốc tế Techcombank sẽ nhận ngay ưu đãi giảm ngay 500.000 đồng/chủ thẻ/tháng/chương trình). Chương trình ưu đãi được áp dụng từ 09/12/2023 đến 05/03/2024 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách.

  ✍️ Cổng thanh toán VNPAY-QR

  Khách hàng sẽ nhận liền tay ưu đãi 200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn từ 5.000.000 đồng trở lên qua cổng thanh toán VNPAY-QR. Chương trình ưu đãi được áp dụng đến hết tháng 12/2023 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách.

  (*) Lưu ý: Khách hàng thanh toán theo loại thẻ hoặc hệ thống ngân hàng liên kết theo quy định của đối tác Tài chính - Ngân hàng.

 • Ưu đãi thanh toán Ví điện tử ZaloPay

  Ưu đãi thanh toán Ví điện tử ZaloPayƯu đãi thanh toán Ví điện tử ZaloPaySlideshow

  Bên cạnh Chương trình khuyến mại Xuân 2024 ưu đãi đặc quyền từ các đối tác Tài chính – Ngân hàng, Vietravel còn mang đến khách hàng ưu đãi khuyến mãi giảm giảm giá trực tiếp 4% (tối đa 400.000 Đ) cho hóa đơn Tour du lịch có giá trị từ 3,000,000 đồng thanh toán bằng Ví điện tử ZaloPay. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023; Hoặc khi hết ngân sách triển khai chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. (Ưu đãi áp dụng tại website: www.travel.com.vn, ứng dụng Vietravel và hệ thống Vietravel trên toàn quốc).

  ✍️ Điều kiện áp dụng:
  - Ưu đãi áp dụng cho Tour du lịch trong nước và quốc tế với hóa đơn thanh toán từ 3.000.000 đồng trở lên (là số tiền sau khi trừ tất cả ưu đãi, khuyến mại khác tại Vietravel) và có số tiền thanh toán sau cùng sau khi áp dụng ưu đãi thông qua Ví điện tử ZaloPay phải tối thiểu từ 2.880.000 đồng.
  - Mỗi số điện thoại hợp lệ được tham gia 01 lần/chương trình khuyến mãi, với mức giảm 4% (tối đa 400.000 Đ)/tài khoản ZaloPay
  - Trường hợp chủ thẻ vượt quá số lần tham gia trong tháng, Vietravel có quyền truy thu số tiền ưu đãi không hợp lệ.
  - Thanh toán qua ZaloPay với giá trị thanh toán tối thiểu đúng điều kiện chương trình.
  - Ưu đãi của Chương trình này được áp dụng đồng thời tất cả chương trình ưu đãi, khuyến mại hiện có tại Vietravel.
  - Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không áp dụng cho giao dịch hủy/giao dịch hoàn tiền (“giao dịch thành công” là giao dịch đã được ghi nhận tại hệ thống ZaloPay, được hiểu là giao dịch được bút toán, lên sao kê tài khoản hoặc giao dịch đang chờ cập nhật sao kê).
  - Đối với những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến việc mua hàng và/hoặc chất lượng sản phẩm dịch vụ, chủ thẻ liên hệ Vietravel để được hướng dẫn và giải quyết.
  - Chương trình có thể kết thúc sớm nếu đạt ngân sách tối đa

  ✍️ Hướng dẫn thanh toán qua Ví điện tử ZaloPay:
  - Bước 1: Chọn thanh toán bằng QRCode Ví điện tử ZaloPay
  - Bước 2: Tại trang thanh toán trên ZaloPay, chọn Ưu đãi.
  - Bước 3: Nhập/chọn mã “VIETRAVEL28” vào ô Ưu đãi
  - Bước 4: Xác nhận thanh toán.

 • Gợi ý những địa điểm du xuân 2024 không nên bỏ lỡ

  Gợi ý những địa điểm du xuân 2024 không nên bỏ lỡGợi ý những địa điểm du xuân 2024 không nên bỏ lỡSlideshow

  Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được nghỉ đến 7 ngày là cơ hội để khách hàng có nhiều thời gian hơn tận hưởng những hành trình du xuân cùng gia đình. Với hơn 300 chương trình tour Tết trong và ngoài nước hấp dẫn và mới lạ, giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đảm bảo… cùng hàng loạt ưu đãi giảm giá “khủng” từ chương trình khuyến mại Xuân 2024 “Tết - Kết vạn niềm vui” của Vietravel, là cơ hội “vàng” để khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình và gia đình những chương trình tour ưng ý, du xuân trên khắp mọi nẻo đường.

  Một vài điểm đến gợi ý cho bạn nên du lịch mùa xuân này để cảm nhận trọn vẹn không khí Tết quê hương, đó là phương Bắc với tiết trời se lạnh đặc trưng của Hà Nội, chiêm ngưỡng hoa mơ, hoa mận, hoa đào, hoa cải… nở rộ khắp vùng rẻo cao Đông - Tây Bắc. Về miền Trung với sắc xuân ấm áp của cung đường di sản Đà Nẵng, Huế, Hội An nổi tiếng. Ngoài ra, thư giãn nơi biển xanh Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang hay về miền Tây ăn Tết miệt vườn… cũng là những lựa chọn hàng đầu.

  Chương trình hành hương, lễ Phật, cầu bình an cho gia đạo đến miền đất Phật Ấn Độ, Bhutan hay hành hương Vũng Tàu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng trung niên, lớn tuổi. Bên cạnh đó, chùm tour Đông Bắc Á với Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan chưa bao giờ hạ nhiệt, khách hàng thỏa sức du xuân mua sắm và hòa cùng lễ hội đón năm mới tưng bừng.

  Bên cạnh đó, dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm không khí xuân tại một nền văn hoá hoàn toàn xa lạ với những giá trị cổ truyền mà ta thường hướng về mỗi dịp tết đến Xuân về. Đón tết tại các thị trường xa như: Dubai, Úc, Mỹ, Canada, châu Âu… là những lựa chọn không thể bỏ qua trong hành trình du xuân 2024.
  -
  (Nguồn bài viết: Sưu tầm và tổng hợp
  @camnangdulich #camnangdulich)

Liên kết: Kinh nghiệm du lịch, Dượng Tony, Trên đường băng, Tin tức du lịch, Visa ủy thác Nhật Bản
travel.com.vn

Người đăng

Trần Thị Cẩm Nhi

Trần Thị Cẩm Nhi


Là thành viên từ ngày: 27/08/2018, đã có 2035 bài viết