Hình ảnh du lịch Azerbaijan

Azerbaijan được mệnh danh là “miền đất của Lửa” có hệ thống di sản văn hóa và lịch sử đồ sộ. Đất nước nhỏ bé này không chỉ là nơi gặp gỡ của các nền văn minh mà còn sở hữu hàng loạt thánh đường mang vẻ đẹp lộng lẫy, đẹp ngoạn mục.
Trải nghiệm một Azerbaijan xinh đẹp, hoang sơ tại Trung Á
Là quốc gia giàu các di sản văn hóa và lịch sử, Azerbaijan ngày càng trở nên hấp dẫn với du khách quốc tế. Thiên nhiên hoang sơ, những dòng suối nước khoáng, những đặc trưng về văn hóa, ẩm thực, tất cả đã giúp mang đến cho Azerbaijan nhiều loại hình du lịch ...

Khám phá

Ngọn lửa cháy suốt 4.000 năm ở Azerbaijan
Ngay trong tên Azerbaijan, Azer vốn có nguồn gốc từ tiếng Ba Tư với ý nghĩa là "lửa". Từ thời cổ đại, người dân của miền đất này đã có tục thờ lửa và dựng đền đài quanh những ngọn lửa vĩnh cửu cháy nhờ nguồn khí gas tự nhiên khổng lồ dưới lòng đất.

Khám phá

Du lịch Azerbaijan, khám phá thành phố cổ Baku
Azerbaijan ngày càng trở nên hấp dẫn với du khách quốc tế, đặc biệt là đối với các tín đồ bóng đá. Bởi đây chính là nơi đăng cai trận trung kết Europa League 2019 giữa Chelsea và Arsenal.

Khám phá

5 lý do khiến Azerbaijan trở nên thu hút nhất vùng Kavkaz
Quốc gia thế tục Azerbaijan là nơi có nền văn hóa giao thoa giữa Đông Âu và Tây Á, không chỉ thu hút khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới bởi nền ẩm thực độc đáo, mà còn bởi những lý do sau đây.

Khám phá

Liên kết logo

Advertising