Hình ảnh du lịch Trà Vinh

Trà Vinh có tiềm năng du lịch lớn nhờ sở hữu các di tích lịch sử, văn hóa và chùa chiền, danh lam thắng cảnh mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Các tuyến điểm du lịch nổi bật gần đây của Trà Vinh là: khu di tích Đền thờ Bác Hồ, khu di tích lịch sử, văn hóa ao Bà Om, khu du lịch biển Ba Động, rừng đước Long Khánh, vườn cây ăn trái ở cù lao Tân Qui… cùng 141 ngôi chùa Khmer cổ kính rải rác khắp thành phố.
Cuối tuần bình yên nơi ốc đảo Cồn Chim
Chợt muốn một ngày tạm xa nắng gió Sài Gòn, mời bạn về Cồn Chim, “thủ phủ xanh” của tỉnh Trà Vinh, để tận hưởng hơi thở trong lành đặc trưng của vùng đất miền Tây!

Ẩm thực, Khám phá

Về thăm Trà Vinh đừng quên ghé đến những cảnh đẹp
Nếu bạn có dịp tìm về với vùng đất Trà Vinh thì đừng quên ghé đến những cảnh đẹp của nơi đây nhé. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thật thú vị trong suốt chuyến đi đấy.

Khám phá

5 địa điểm du lịch hot nhất Trà Vinh
Tuy Trà Vinh không có nhiều địa điểm du lịch đặc sắc, nhưng với tấm chân tình mang ra đãi khách thì 5 địa điểm này cũng đủ để du khách phải xuyến xao mỗi khi ghé thăm mảnh đất gần “cùng trời cuối đất” này.

Khám phá

Trót phải lòng mắm tím Trà Vinh
Trà Vinh, miền đất hiền hòa dồi dào tôm cá, là nơi nổi tiếng với loại mắm tím sà-rinh làm bao thực khách đem lòng yêu mến.

Ẩm thực, Khám phá

Liên kết logo

Khách sạn
Advertising