Hình ảnh du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ được biết như một đất nước đông dân nhất thế giới mà còn nổi tiếng bởi bề dày lịch sử văn hóa với những kì quan thế giới và di tích lịch sử còn được lữu giữ nguyên vẹn đến ngày nay.
Say đắm cảnh sắc Tùng Bình Câu - 'Tiểu Cửu Trại Câu' vùng Tứ Xuyên
Nhắc đến Tứ Xuyên là nhiều du khách lại nhớ đến vẻ đẹp nơi thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, tỉnh này còn rất nhiều cảnh đẹp cho chúng ta khám phá. Đơn cử như Tùng Bình Câu – “Tiểu Cửu Trại Câu” vùng Tứ Xuyên vẫn chưa được ...

Khám phá

Lạc bước ở Phù Dung Trấn ngàn năm lịch sử
Phù Dung Trấn là một trong những cổ trấn được khách du lịch Trung Quốc ưa thích nhất với lịch sử hơn 2000 năm tuổi. Kiến trúc nơi đây gây ấn tượng bởi nét cổ kính và độc đáo vẫn còn được giữ nguyên qua bao thăng trầm của lịch sử.

Khám phá

Lư Sơn, khu nghỉ mát mùa hè lớn nhất Trung Quốc
Nằm ở phía bắc của tỉnh Giang Tây, phía nam quận Cửu Giang, Lư Sơn được biết đến là một trong bốn khu nghỉ mát mùa hè lớn ở Trung Quốc do khí hậu tương đối ôn hòa có sông, hồ và núi lớn trong khu vực danh lam thắng cảnh.

Khám phá

Mê mẩn danh thắng Tứ Xuyên
Tứ Xuyên là tỉnh nổi tiếng với cảnh quan tự nhiên đẹp, có văn hóa và lịch sử lâu dài, phong tục dân tộc độc đáo. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi du lịch Trung Quốc ở đâu mùa hè này thì có thể lựa chọn Tứ Xuyên làm điểm đến, với đủ các địa danh đẹp ...

Khám phá

Cùng gia đình đi trọn những điểm tham quan nổi bật ở Tứ Xuyên
Vùng đất Tứ Xuyên, Trung Quốc gắn liền với những món ăn cay nồng trong tâm thức nhiều du khách, bên cạnh đó nơi đây còn rất hút khách du lịch bởi những thắng cảnh ấn tượng.

Khám phá

Gọi tên những món lẩu ngon nức tiếng của Trung Quốc
Lẩu không còn là món ăn quá xa lạ với các bạn nữa nhưng những món lẩu của Trung Quốc bạn đã được thưởng thức hết chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chân đến với Trung Quốc thôi nào vừa được ăn những nồi lẩu siêu ngon vừa được ngắm cảnh đẹp.

Ẩm thực, Khám phá

Quảng Châu và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ
Là thành phố lớn thứ ba của Trung Quốc, chỉ sau Bắc Kinh và Thượng Hải, Quảng Châu có không gian kiến trúc cổ xưa, hiện đại đan xen. Hơn nữa, bởi lịch sử từng là cổng giao dịch giữa Trung Hoa với phần còn lại của thế giới, tại nơi đây vẫn lưu giữ còn vô số ...

Khám phá, Ẩm thực

Thanh xuân nhất định phải đến Trùng Khánh một lần
Trùng Khánh từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng tại Trung Quốc, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với mình mỗi năm. Vậy điều gì làm cho Trùng Khánh trở nên hấp dẫn đến thế, thì bạn hãy đến một lần để khám phá nhé.

Khám phá

Những món ngon từ trứng của người Hoa
Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra người Hoa dường như có một sự yêu thích với các món ăn vặt từ trứng, cho dù chỉ từ hình dáng gợi nhớ đến trứng hay các món lấy trứng làm nguyên liệu chủ đạo. Cùng điểm qua những món từ trứng của người Hoa qua các cách nấu sáng tạo ...

Khám phá, Ẩm thực

Khám phá Shicheng huyền bí, thành phố Atlantis phương Đông
Thiên Đảo Hồ là một hồ nước nhân tạo nằm ở tỉnh Thuần An, Chiết Giang, Trung Quốc. Hồ nước được hình thành từ năm 1959 khi chính phủ quyết định xây dựng trạm thủy điện ở sông Tân An và đã "chôn giấu" một thành phố cổ kỳ vĩ nơi đáy hồ.

Khám phá

 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối

Liên kết logo

Advertising