Hình ảnh du lịch Phú Thọ

Phú Thọ được xem là vùng đất tổ của dân tộc Việt Nam, cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt – thời đại của các vua Hùng dựng nước Văn Lang. Dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử nhưng nơi đây vẫn còn giữ được dấu ấn lịch sử dân tộc với 847 di sản văn hóa phi vật thể. Phú Thọ cũng là tỉnh giàu tài nguyên du lịch với Vườn Quốc gia Xuân Sơn, mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy, đẩm Ao Châu, Ao Giời – Suối Tiên…
Những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ tại Phú Thọ
Có dịp về vùng đất Phú Thọ thân yêu bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất này nhé. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn muôn điều thú vị trong chuyến đi đấy.

Khám phá

Những món ngon được làm từ cá trong bữa ăn của gia đình Việt
Các món ngon được làm từ cá trong bữa ăn của gia đình Việt luôn hấp dẫn và tạo được cảm giác ngon miệng, chính vì thế mà ai ai cũng muốn được thưởng thức dù chỉ 1 lần, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thử những món ngon này nhé.

Khám phá, Ẩm thực

Tìm về với tuổi thơ qua những trò chơi mùa hè ở nông thôn Việt Nam
Đến một lúc nào đó bạn lại nhớ về những ký ức đẹp ngày còn thơ, trong đó có ký ức của những buổi vui chơi cùng với đám bạn cùng xóm. Những trò chơi dân gian dễ chơi nhưng đầy cuốn hút và chúng được giữ đến ngày nay.

Khám phá

Đến những đồi chè thơm ngát một buổi sáng hè
Những đồi chè từ lâu đã được biết đến nhiều qua những bức tranh, những bài hát, đôi khi chúng còn xuất hiện một cách lãng mạn trong các thước phim truyền hình.

Khám phá

Du lịch Phú Thọ đi đâu trong đợt Giỗ tổ Hùng Vương
Đến Phú Thọ trong dịp lễ này, du khách không chỉ được ghé Đền Hùng mà còn có nhiều sự lựa chọn khác như: thăm đồi chè Long Cốc, tắm nước khoáng hay dạo chơi ở vườn quốc gia.

Khám phá, Lễ hội

Liên kết logo

Advertising