Hình ảnh du lịch Na Uy

Na Uy có mặt trời không lặn suốt 20 ngày nên được gọi là nơi mặt trời mọc nửa đêm. Đến Na Uy nghỉ dưỡng mùa hè, không khí trong lành và mát mẻ phù hợp leo núi, đi bộ quanh hồ. Mùa đông phù hợp với thể thao trên tuyết và tham quan núi băng.
8 điểm đến đẹp lịm tim ở Na Uy
Nền kinh tế phát triển, khí hậu ôn hòa, tài nguyên phong phú, thiên nhiên hùng vĩ, … tất cả những điều tuyệt vời này lại tập hợp ở một cái tên Na Uy. Chẳng trách mà đất nước này lại được mệnh danh là Thiên đường đáng sống nhất thế giới. Đâu chỉ có thế, nơi ...

Khám phá

Rogaland, xứ sở thần tiên bị lãng quên
Nằm ở phía Tây Nam Na Uy, Rogaland còn được biết đến với mệnh danh là thủ phủ dầu mỏ của quốc gia này, nhờ mật độ dày đặc của những giàn khoan dầu ở biển Bắc và là nơi tập trung của những tập đoàn dầu khí lớn.

Khám phá

Na Uy, Đất nước của những người yêu cà phê
Đến với Na Uy, bạn sẽ được nhìn thấy hai biểu tượng nổi bật trên vùng đất này chính là đêm trắng và cà phê đen. Những người dân nơi đây yêu cà phê và cách họ thưởng thức cà phê sẽ làm chúng ta ngạc nhiên.

Ẩm thực, Khám phá

Cẩm nang du lịch Na Uy từ A đến Z
Na Uy - đất nước của vịnh, hồ nước, đồng cỏ xanh mướt và mặt trời chẳng bao giờ khuất núi suốt 20 ngày. Vậy nên chẳng có gì lạ khi quốc gia này được gọi là vùng đất mặt trời mọc nửa đêm. Na Uy thu hút du khách bởi những cao nguyên, vịnh đảo với nhiều cảnh đẹp ...

Ẩm thực, Khám phá, Mạo hiểm

Liên kết logo

Thu mãi xanh
Advertising