Hình ảnh du lịch Hải Dương

Hải Dương nổi tiếng với hàng trăm khu di tích văn hóa lịch sử cũng như hàng nghìn giai thoại về các danh nhân như Nguyễn Trãi, Chu Văn An, Tuệ Tĩnh… Một số di tích nổi bật thu hút du khách ghé thăm quan như Côn Sơn – Kiếp Bạc, Đền Cao An Lạc, Chùa Thanh Mai, Di tích Kinh Môn, Khu di tích lịch sử của thầy thuốc Tuệ Tĩnh,… Không những thế, tỉnh còn là nơi bắt nguồn của nghệ thuật múa rối nước truyền thống.
Những đặc sản nức tiếng ở vùng đất Hải Dương
Hải Dương là vùng đất bình dị, gần gũi và các món ăn nơi đây cũng thấm đượm tinh thần quê hương. Những món đặc sản tuy giản dị nhưng mang một hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được khiến cho thực khách nào đã từng thử qua đều phải thấy nao lòng.

Khám phá, Ẩm thực

Top 4 điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Hải Dương
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Hải Dương được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm dừng chân của mình. Nếu bạn có dịp đến với Hải Dương thì đừng bỏ qua các điểm đến lý tưởng sau đây nhé.

Khám phá

Du lịch Tết Nguyên Đán, thăm làng nghề truyền thống ở Hải Dương
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, làng nghề nổi tiếng, Hải Dương được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm dừng chân du lịch lý tưởng. Bên cạnh những điểm đến mang đậm dấu ấn văn hóa, tâm linh, Hải Dương cũng có rất nhiều làng nghề - địa điểm ...

Khám phá

Liên kết logo

Khách sạn
Advertising